Trang Chủ » Hướng dẫn » Gọi nội mạng với cước phí tiết kiệm nhất cùng gói cước DK2N Viettel

Gọi nội mạng với cước phí tiết kiệm nhất cùng gói cước DK2N Viettel

BQT dangky3gviettel.net | January 13, 2017 | Hướng dẫn

Bạn là thuê bao sinh viên, học sinh Viettel, nhu cầu liên lạc của bạn để trao đổi học tập là khá nhiều và cước phí là điều làm bạn lo ngại. Đăng ký gói cước DK2N Viettel bạn có thể thoải mái liên lạc mà không phải đau đầu về ván đề cước phí nữa.

Với ưu đãi về gọi nội mạng chỉ 2.000đ/ngày gói cước DK2N Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây trò chuyện thoải mái nhất vì không phải lo lắng hay áp lực về cước phí.

Gọi nội mạng với cước phí tiết kiệm nhất cùng gói cước DK2N Viettel

Đăng ký gói cước DK2N Viettel thoải mái liên lạc cả ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK2N Viettel cho thuê bao di động:

– Khi nhu cầu liên lạc của bạn tăng cao so với thông thường hãy đăng ký ngay gói cước DK2N Viettel theo cú pháp tin nhắn:

DK2N gửi 109 (100đ/SMS)

– Tin nhắn đăng ký được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi đến thuê bao đăng ký hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa trước khi thực hiện liên lạc gọi thoại nhé.

Thông tin chi tiết gói cước DK2N Viettel:

– Điều kiện đăng ký: là thuê bao sinh viên, học sinh của Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel và có tài khoản chính đủ cước phí đăng ký gói cước DK2N của Viettel.

– Cước phí đăng ký: chỉ 2.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi: thuê bao khi đăng ký gói cước thành công sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 360 phút gọi nội mạng Viettel.

– Thời gian sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói DK2N Viettel:

– Trong thời gian đăng ký sử dụng, hãy chắc chắn rằng thuê bao của bạn không bị trừ thêm cước phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi số phút gọi còn lại bằng cách thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại thông quá cú pháp: KTDK2N gửi 109.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng tin nhắn thông qua cú pháp: HUYDK2N gửi 109.

Đăng ký gói cước DK2N Viettel ngay để tiết kiệm cước phí gọi thoại nội mạng. Thuê bao học sinh, sinh viên Viettel còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để thỏa sức liên lạc trò chuyện cùng người thân bạn bè mà không phải lo hết tiền.