Trang Chủ » Dcom 3G Viettel » Gói cước DC300 Viettel cho Dcom 3G trọn gói 6 tháng

Gói cước DC300 Viettel cho Dcom 3G trọn gói 6 tháng

BQT dangky3gviettel.net | March 18, 2018 | Dcom 3G Viettel

DC300 Viettel là gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói có chu kỳ sử dụng dài lên đến 6 tháng. Gói cước DC300 Viettel s4 là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet cao nhưng thường xuyên hoạt động và làm việc ở những nơi không có kết nối wifi hay cáp quang.

Gói cước DC300 Viettel chỉ một lần đăng ký bạn sẽ có ngay 6 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí, vậy bạn đã biết cách đăng ký gói cước DC300 Viettel nhanh nhất chưa? Hãy cùng dangky3gviettel.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 Đăng ký gói cước DC300 Viettel ưu đãi 24GB/6 tháng

Đăng ký gói cước DC300 Viettel thoải mái truy cập Internet trong 6 tháng

Đăng ký gói cước DC300 cho Dcom 3G Viettel trọn gói 6 tháng chỉ 300.000đ

Thông tin gói cước DC300 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần (trừ vào tài khoản chính).

– Thời gian sử dụng: 6 tháng.

– Ưu đãi: mỗi tháng nhận 4GB data 3G Viettel tốc độ cao và nhận liên tiếp trong 6 tháng (tổng ưu đãi 24GB).

– Cước vượt gói: Hoàn toàn miễn phí. Như vậy chỉ đăng ký gói cước DC300 Viettel bạn hoàn toàn có thể an tâm truy cập Internet thoải mái suốt 6 tháng mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DC300 Viettel:

– Thuê bao Viettel khi có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài, hãy đăng ký ngay gói cước DC300 Viettel theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Thông tin hỗ trợ về gói cuóc DC300 của Viettel:

– Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước để việc sử dụng thật hợp lý. Để kiểm tra bạn soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 6 tháng sử dụng, nếu không tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn: HUY gửi 191.

*Lưu ý: khi hủy gói cước tất cả ưu đãi và dung lượng còn lại của gói cũng bị hủy, bạn hãy hủy gói cước khi gần hết chu kỳ để tránh lãng phí dung lượng ưu đãi.

Đăng ký gói cước DC300 Viettel và trải nghiệm tốc độ nhanh chóng mà gói cước DC300 Viettel mang đến cho bạn sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất để làm việc và thư giãn. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.