Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói 4GPlay Viettel ưu đãi giải trí không giới hạn

Đăng ký gói 4GPlay Viettel ưu đãi giải trí không giới hạn

BQT dangky3gviettel.net | August 2, 2017 | Hướng dẫn

Nếu bạn thường xuyên xem phim nghe nhạc trên các kên trực tuyến, đăng ký gói 4GPlay Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Theo đó, khách hàng khi tiến hành đăng ký gói 4GPlay Viettel tất cả các hoạt động trên mobitv.vn, keeng.vn, 5dmax.vn, myclip.vn, sieuhai.tv sẽ được hoàn toàn miễn phí cước data. Không chỉ có thể gói 4GPlay Viettel còn nổi bật với ưu đãi hoàn toàn không giới hạn dung lượng sử dụng.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng có khác nhau, hiện tại nhà mạng đã triển khai 3 gói 4GPlay của Viettel với 3 chu kỳ khác nhau là ngày, tuần, tháng. Đăng ký gói cước 4GPlay của Viettel thành công, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trải nghiệm giải trí tuyệt vời với các kênh phim, video, nhạc hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước ưu đãi này nhé.

Giải trí cùng dịch vụ 4GPlay Viettel
Cách đăng ký 4GPlay Viettel ưu đãi không giới hạn data khi truy cập các kênh giải trí

Đăng ký dịch vụ 4GPlay Viettel – Cổng giải trí tổng hợp không giới hạn:

Hiện tại có 3 gói cước 4GPlay Viettel với 3 chu kỳ và cước phí khác nhau. Chỉ từ 8.000đ bạn đã có thể đăng ký gói cước thành công và bắt đầu trải nghiệm các kênh Video, Phim, Nhạc… vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể chọn và đăng ký cho mình gói cước 4GPlay mạng Viettel phù hợp nhất thông qua bảng tổng hợp dưới đây:

Gói cước Cách đăng ký Thời gian sử dụng Cước phí
Ngày DK1 gửi 9568 24h 8.000đ
Tuần DK7 gửi 9568 7 ngày 30.000đ
Tháng DK30 gửi 9568 30 ngày 80.000đ

*Lưu ý: Để đăng ký các gói cước 4Gplay của Viettel thành công, khách hàng cần phải sử dụng sim 4G của Viettel, nếu chưa sở hữu cho mình chiếc sim 4G bạn có thể đến ngay cửa hàng của Viettel để thực hiện việc chuyển đổi.

Đăng ký gói 4GPlay của Viettel giải trí trực tuyến siêu hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4GPlay của Viettel mang đến cho quý khách hàng:

– Bất kể đăng ký gói 4GPlay Viettel ngày/tuần/tháng, khách hàng đều hoàn toàn được miễn phí data và không giới hạn dụng lượng sử dụng khi giải trí tại các kênh quy định. Bao gồm:

  • Xem truyền hình online trên di động với mobitv.vn.
  • Nghe nhạc trực tuyến tại keeng.vn.
  • Xem phim chất lượng cao cùng 5dmax.vn.
  • Mạng xã hội video myclip.vn.
  • Xem Video hài tại sieuhai.tv.

 – Thông tin thêm về gói 4GPlay Viettel:

  • Gói cước 4GPlay của Viettel được gia hạn tự động, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY gửi 9568.
  • Ưu đãi miễn phí data không giới hạn dung lượng chỉ áp dụng khi bạn giải trí tại các kênh quy định, các hoạt động ngoài gói bạn có thể sử dụng dịch vụ 4G Viettel để truy cập.

Hy vọng rằng gói 4GPlay Viettel sẽ giúp khách hàng có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất và tiết kiệm nhất. Nhanh tay chọn ngay gói cước ưu đãi phù hợp và đăng ký ngay bạn nhé. Mọi thắc mắc về việc sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Viettel để được hỗ trợ giải đáp.