Trang Chủ » 4G Viettel » Đăng ký gói 4GFB7 Viettel chỉ 15.000đ miễn phí cước truy cập Facebook

Đăng ký gói 4GFB7 Viettel chỉ 15.000đ miễn phí cước truy cập Facebook

BQT dangky3gviettel.net | August 9, 2017 | 4G Viettel

Gói 4GFB7 Viettel một trong các gói cước tiện ích 4G của Viettel hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiểu được Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước 4GFB7 Viettel để khách hàng Viettel có thể vào Facebook với tốc độ nhanh nhất và tiết kiệm cước phí nhất. Ưu đãi hoàn toàn miễn phí data vào Facebook của gói 4G Facebook tuần Viettel là ưu đãi thiết thực nhất mà nhà mạng muốn gửi đến quý khách hàng đặc biệt là khách hàng có nhu cầu sử dụng Facebook thường xuyên, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

Chỉ với 15.000đ đăng ký thành công gói 4GFB7 Viettel khách hàng có thể thoải mái truy cập Facebook bằng di động cực kỳ thoải mái mà không phải lo lắng về cước phí hay bất kỳ khoản phát sinh nào. Ưu dãi này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm lên Facebook bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào dù rằng nơi đó không có kết nối wifi, cáp quang.

Đăng ký gói 4GFB7 Viettel gói 4G Facebook tuần

Đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel miễn phí hoàn toàn cước data truy cập Facebook

Thông tin chi tiết gói cước 4GFB7 Viettel ưu đãi hấp dẫn:

Truy cập Facebook là hoạt động không thể thiếu thường ngày của rất nhiều người dùng, nên 4GFB7 Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

– Cước phí: 15.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho khách hàng là thuê bao Viettel đang sử dụng sim 4G của Viettel.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cước data truy cập Facebook, Messenger KHÔNG áp dụng cho việc chơi game trên Facebook hoặc nhấn vào các địa chỉ lên kết ngoài Facebook.

Đăng ký gói cước 4GFB7 của Viettel chỉ 15.000đ

Cách đăng ký gói cước 4G Facebook tuần Viettel:

Với những ưu đãi mà gói cước 4G Facebook Viettel tuần mang đến, quý khách hàng chắn chắn sẽ không thể nào từ bỏ gói cước hấp dẫn này. Vậy để đăng ký gói 4GFB7 của Viettel, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:

4GFB7 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Trong đó:

  • 4GFB7 là tên gói cước tiện ích 4G của Viettel.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài của Viettel.

Nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn, hãy kiểm tra xem mình đã đăng ký gói cước và nhận ưu đãi thành công chưa nhé.

Quá là tuyệt vời phải không nào, nhanh tay đăng ký ngay gói 4GFB7 Viettel để trải nghiệm thôi nào chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.