Trang Chủ » Dịch vụ khác » Đăng ký dịch vụ AllBlocking Viettel – chặn tin nhắn, cuộc gọi Viettel

Đăng ký dịch vụ AllBlocking Viettel – chặn tin nhắn, cuộc gọi Viettel

BQT dangky3gviettel.net | June 15, 2017 | Dịch vụ khác

Dịch vụ All Blocking Viettel cho phép người dùng chặn các cuộc gọi, các tin nhắn từ những số điện thoại không mong muốn. Tiện ích All Blocking Viettel sẽ giúp khách hàng tránh bị quấy rầy bởi những tin nhắn, cuộc gọi từ những sim rác giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ của Viettel như truy cập mạng từ gói 4G Viettel, truy cập Facebook bằng gói 4GFB Viettel hay xem Youtube cùng gói 4G Youtube Viettel không bị gián đoạn giữa chừng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ All Blocking chỉ với 7.000đ/tháng mang đến cho bạn những giây phút sử dụng hay thư giản bên dế yêu cực kỳ thoải mái. All Blocking của Viettel sẽ giúp bạn ngăn chặn các thuê bao được bạn liệt kê vào danh sách đen không thể nhắn tin hay gọi điện đến bạn giờ đây mọi hoạt động sẽ không bị xen ngang gây khó chịu với bạn nữa. Để có thể biết chi tiết về dịch vụ AllBlocking Viettel mời bạn cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký dịch vụ AllBlocking Viettel - chặn tin nhắn, cuộc gọi Viettel
AllBlocking Viettel chặn các tin nhắn, cuộc gọi từ những số điện thoại trong danh sách đen

Dịch vụ All Blocking Viettel – chặn các cuộc gọi, tin nhắn từ những số thuê bao không mong muốn:

Dịch vụ All Blocking Viettel giúp khách hàng chặn các cuộc gọi, tin nhắn từ những số thuê bao được bạn đưa vào danh sách đen, theo đó các số thuê bao trong Black List (Danh sách đen) khi gọi đến bạn sẽ nhận được thông báo máy bận, khi gửi tin nhắn đến bạn sẽ không gửi thành công để bạn không bị quấy rầy và luôn thoải mái sử dụng các dịch vụ của Viettel hơn.

– Cước phí đăng ký dịch vụ All Blocking Viettel: 7.000đ/tháng (Dịch vụ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng).

– Đối tượng khách hàng đăng ký:

  • Thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều có số tiền trong tài khoản >= giá cước dịch vụ.
  • Thuê bao trả sau hoạt động 2 chiều.

All Blocking Viettel chặn tin nhắn. cuộc gọi của Viettel

Cách đăng ký dịch vụ AllBlocking Viettel:

– Khi bị làm phiền bởi số thuê bao nào đó, bạn có thể tiến hành đăng ký dịch vụ All Blocking của Viettel ngay theo cú pháp:

CS gửi 909

Sau khi đăng ký dịch vụ AllBlocking của Viettel thành công, bạn soạn tin: THEM SĐT1SĐT2,… gửi 909 để cập nhật Black List, chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn từ các số di động trong danh sách đã thêm.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ All Blocking Viettel:

  • Để liệt kê danh sách các số bạn đã chặn, soạn: DS gửi 909.
  • Xóa các số thuê bao đã chặn, soạn: XOA SĐT1SĐT2 .. gửi 909.
  • Xóa tất cả các số, soạn: XOA TC gửi 909.
  • Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn Viettel, soạn tin: HUY gửi 909.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn Viettel All Blocking Viettel hy vọng rằng tiện ích này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc dùng di động phục vụ các nhu cầu thường ngày. Mọi thắc mắc về dịch vụ All Blocking của Viettel bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ giải đáp 24/7.