Trang Chủ » Tin tức Viettel » Chính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel

Chính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel

BQT Dangky3gviettel.net | March 4, 2016 | Tin tức Viettel

Chính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel kể từ ngày 05/03/2016 trên phạm vi toàn quốc là tin vui dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sim may mắn, tài lộc. Tính đến thời điểm hiện tại Viettel đã có 12 đầu số di động với độ phủ sóng rộng khắp. Nếu bạn muốn sở hữu ngay sim có đầu số phát lộc của Viettel thì hãy dành ít phút theo dõi bài viết này nhé! Những thông tin chi tiết về việc mở bán đầu số 086 sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Sửa cáp biển AAG không ảnh hưởng đến dịch vụ Viettel

Dịch vụ gọi không gián đoạn CallPlus Viettel

chinh-thuc-mo-ban-dau-so-phat-loc=086-cua-viettelChính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel

Sau khi được sự cho phép của Bộ Thông tin và Truyền Thông, Viettel đã chính thức đưa đầu số 086 vào khai thác phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của quý khách hàng. Việc cho ra mắt đầu số mới với nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn cho thấy Viettel là nhà mạng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây cũng là cơ hội cho quý khách hàng tìm kiếm những sim số đẹp, hợp phong thủy mang may mắn tài lộc về cho mình.

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 05/03/3016.

– Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Địa điểm mua hàng:

+ Cửa hàng trực tiếp của Viettel.

+ Đại lý được Viettel ủy quyền.

+ Điểm giao dịch xã, các điểm giao dịch có đường truyền kết nối trực tiếp với Viettel.

+ Hệ thống siêu thị Viettel Store.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn và đặt hàng trước từ hôm nay tại địa chỉ http://shop.viettel.vn. Với đầu số di động mới, bạn có thể lựa chọn hình thức hòa mạng trả trước hoặc trả sau tùy theo nhu cầu sử dụng. Những doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng đồng loạt dịch vụ di động cho cán bộ, nhân viên cũng sẽ được đáp ứng bởi Viettel có cung cấp đầu số mới liền dải. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn trong việc đặt mua sim phát lộc với đầu số 086 thì có thể gọi ngay đến tổng đài Viettel 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ kịp thời.

Bắt đầu từ ngày mai (05/03) Viettel chính thức mở bán đầu số mới 086  bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số đẹp với giá ưu đãi nhé!