Trang Chủ » Hướng dẫn » Cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel nhanh nhất

Cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel nhanh nhất

BQT dangky3gviettel.net | August 30, 2017 | Hướng dẫn

Việc cập nhật mã vùng điện thoại cố định chắc chắn là một điều cần thiết khi bộ TT&TT thực hiện chính sách thay đổi đầu số mã vùng cố định đối với điện thoại bàn trên toàn quốc. Khách hàng là thuê bao Viettel còn gặp nhiều khó khăn khi liên lạc đến số thuê bao cố định do số mã vùng bị thay đổi, hiểu được điều đó nhà mạng Viettel đã triển khai tính năng chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel mà theo đó khách hàng có thể dễ dàng tra cứu cũng như chuyển đổi thành công các số mã vùng cũ thành số mã vùng mới cho các số thuê bao hiện có trong danh bạ.

Việc cập nhật mã vùng điện thoại mới trên ứng dụng My Viettel vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc liên lạc đến các số thuê bao cố định do mã vùng thay đổi, hãy nhanh chóng cập nhật mã vùng mới bằng cách theo dõi bài viết dưới đây và thao tác theo nhé.

Cài đặt ứng dụng My Viettel và tiến hành cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel:

Để tiến hành chuyển đổi mã vùng mới cho các số thuê bao cố định, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại di động. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ chạy trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS, với từng hệ điều hành bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng tại kho ứng dụng trên di động:

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải.

*Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng, điện thoại của bạn cần phải có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Viettel/ 3G Viettel. 

Hướng dẫn cách chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên ứng dụng My Viettel:

Khách hàng khi đã cài đặt ứng dụng My Viettel trên di động thành công, hãy nhanh chóng bật mạng 4G Viettel và mở ứng dụng lên để tiến hành cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel theo 3 bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và bấm vào thanh Menu ở góc trái màn hình rồi chọn Đồng bộ danh bạ.

– Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các mục như: Xem danh sách, Cập nhật ngay, Nhắc tôi sau, Bỏ qua. Bạn chọn mục Cập nhật ngay.

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại cố định mới trên My Viettel nhanh chóng

– Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị sẽ hiển thị danh sách những số liên hệ có thể đổi, lúc này bạn chỉ cần chọn những số muốn chuyển mã vùng sau đó bấm Chuyển đổi như vậy ứng dụng sẽ tự động cập nhật mã vùng mới cho thuê bao của bạn.

Thật nhanh chóng để cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel phải không nào? Hãy nhanh chóng chuyển đổi ngay cho điện thoại của mình bạn nhé, mọi thắc mắc trong quá trình chuyển đổi bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Viettel để được hỗ trợ, chúc quý khách hàng chuyển đổi thành công!