Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách xem số điện thoại SIM Viettel

Cách xem số điện thoại SIM Viettel

BQT Dangky3gviettel.net | December 10, 2015 | Hướng dẫn

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel sẽ là bí quyết nhỏ giúp bạn nhớ số thuê bao của mình khi có ai đó bất chợt hỏi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tra số điện thoại cùng với các thông tin liên quan về sim Viettel bạn đang sử dụng một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn hủy gói cước Mi50 Viettel

Cách đăng ký gói cước MiMax của Viettel

Xem số điện thoại Viettel

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel

1. Gọi hoặc nhắn tin đến thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại

Bạn có thể liên lạc với một người thân quen bằng cách gọi hoặc nhắn tin rồi nhờ họ cho biết số điện thoại của bạn. Đây cũng là một cách xem số điện thoại của mình khá phổ biến bởi tính đơn giản và nhanh chóng. 

2. Nhờ tổng đài kiểm tra thông tin về số điện thoại của mình

Gọi lên tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Muốn kiểm tra số điện thoại theo cách 1 và 2 bên trên đòi hỏi thuê bao của bạn phải còn tiền trong tài khoản.  Nếu không may tài khoản bạn đã cạn tiền nhưng cần phải cung cấp ngay số điện thoại cho ai đó thì sao? Hãy áp dụng 2 cách mà chúng tối giới thiệu sau đây nhé!

3. Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng SMS

– Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TRA CUOC gửi 195

– Ngoài ra cấu trúc tin nhắn theo mẫu TTTB gửi 1414 cũng có thể giúp bạn tra cứu được số điện thoại và cũng như các thông tin liên quan đến thuê bao như họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

4. Cách xem số điện thoại qua cổng USSD

– Từ bàn phím di động bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách bấm *0# hoặc *888# rồi chọn OK hoặc phím gọi để biết sim Viettel mình đang sở hữu số mấy.

Kiểm tra số điện thoại Viettel

Mẹo nhỏ giúp bạn luôn nhớ số điện thoại của mình

– Lưu số thuê bao của bạn vào danh bạ điện thoại để tiện cho việc tìm kiếm phòng các trường hợp ở ngoài vùng phủ sóng không thể nhắn tin hay gọi điện được.

– Note số điện thoại vào một cuốn sổ nhỏ hoặc bất cứ thứ gì bạn luôn mang theo bên mình.

Sở hữu một số điện thoại của Viettel bạn còn có cơ hội tham gia rất nhiều dịch vụ tiên ích từ nhà mạng như nghe nhạc tại Keeng.Vn, cài nhạc chờ Imuzik hay đăng ký Mimax Viettel để thoải mái truy cập Internet. Hãy cùng hòa mạng Viettel và trải nghiệm các dịch vụ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Rất mong cách kiểm tra số điện thoại của Viettel như trên sẽ giúp bạn thật tự tin đọc số thuê bao của mình khi có ai đó bất chợt muốn biết.