Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản

Cách thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản

BQT dangky3gviettel.net | June 14, 2019 | Hướng dẫn

Sử dụng mạng Internet cố định của Viettel, nhưng đã quá hạn thanh toán, phải làm sao để thanh toán cước nhanh chóng và tiện lợi. Cách đơn giản nhất là thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào. Chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể thanh toán cước thành công và không phải lo lắng việc kết nối Internet bị gián đoạn giữa chừng vì quá hạn thanh toán. Nếu bạn đang trong tình cảnh quá hạn thanh toán cước Viettel, thì hãy cùng dangky3gviettel.net tiến hành thanh toán cước qua thẻ nạp bạn nhé.

Thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ nạp cực kỳ đơn giản, giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán cước. Bạn chỉ cần sử dụng thẻ nạp là đã có thể thanh toán cước Internet cực kỳ dễ dàng mà không cần phải lo lắng hay chờ đợi ngoài cửa hàng. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết 4 bước thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bàng thẻ cào trên ứng dụng My Viettel cực đơn giản
Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bàng thẻ cào trên ứng dụng My Viettel cực đơn giản​

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet cố định của Viettel bằng thẻ cào:

Chỉ cần điện thoại được cài đặt ứng dụng My Viettel bạn đã có thể dễ dàng thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ điện thoại. Ứng dụng My Viettel hỗ trợ trên 2 hệ điều hành phổ biến Android và IOS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng tải và cài đặt.

Có được ứng dụng My Viettel bạn có thể tiến hành thanh toán cước theo các bước sau:

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv:

Khi thực hiện đăng ký dịch vụ Internet cố định của Viettel, bạn sẽ đuộc cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục thanh toán cước:

Trang chủ ứng dụng sẽ cho bạn nhìn thấy tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng. Tiến hành thanh toán bạn chọn vào mục Thanh toán cước.

Bước 3: Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào:

 Màn hình sẽ hiển thị 3 mục chọn lựa thanh toán bao gồm: Thẻ cào, tài khoản ngân hàng và mã thẻ cào. Bạn chọn vào mục Thẻ cào.

**Lưu ý: Chức năng Mã thẻ cào áp dụng cho khách hàng chưa mua thẻ cào, cần phải kết nối đến Viettel Pay để mua thẻ.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào và thanh toán:

Với những mã thẻ cào đã có sản, bạn nhập mã thẻ cào và nhập Mã bảo mật theo hình và nhấn Nạp tiền để thanh toán cước Internet của Viettel.

Vì sao nên thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào:

Thanh toán cước Internet Viettel cố định bạn có thể tiến hành bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào ngay cả khi quá hạn thanh toán. Chỉ với 4 bước bạn đã có thể thanh toán thành công để được kết nối mạng cực thoải mái.

Chủ động hơn trong việc thanh toán, không phải chờ đợi mất nhiều thời gian tại cửa hàng. Chỉ với ứng dụng My Viettel việc thanh toán trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động.

Trên đây là chi tiết các thanh toán cước Internet Viettel cố định bằng thẻ cào. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng thanh toán cước dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.