Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Cách tham gia trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày

Cách tham gia trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày

BQT dangky3gviettel.net | September 8, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Mạng 4G Viettel đã được phủ sóng toàn quốc, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ miễn phí 1 tuần thông qua chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày. Theo đó, khách hàng khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn cước data với tốc độ 4G khi truy cập Facebook, Youtube hoặc 5DMax trong suốt 7 ngày. Không chỉ dành cho thuê bao di động mà cả thuê bao Dcom cũng có thể tham gia trải nghiệm vì thế hãy nhanh chóng tham gia ngay thôi nào.

Với ưu đãi hoàn toàn miễn phí cước data chương trình trải nghiệm 4G Viettel 7 ngày miễn phí chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho một số thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng, để biết bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi từ nhà mạng hay không hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày truy cập mạng siêu tốc độ

Miễn phí 7 ngày trải nghiệm 4G Viettel

Điều kiện và ưu đãi trong chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí 7 ngày:

Dành cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom của Viettel, chương trình khuyến mãi miễn phí trải nghiệm 4G Viettel 7 ngày áp dụng 2 mức ưu đãi cho 2 đối tượng khác nhau cụ thể như sau:

– Ưu đãi 1: Miễn phí trải nghiệm gói cước 4GPlay 5Dmax, thuê bao có thể thoải mái truy cập trang http://5dmax.vn để xem phim với tốc độ 4G Viettel không giới hạn lưu lượng.

– Đối tượng trải nghiệm ưu đãi 1:

– Dành cho thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017

– Thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho TB Dcom).

– Ưu đãi 2: Miễn phí 100% cước data khi sử dụng các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel để thoải mái lướt Facebook.com hoặc xem phim tại Youtube.com.

– Đối tượng trải nghiệm ưu đãi 2:

– Thuê bao trả trước/ trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017, thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.

– Thuê bao di động trả sau/ trả trước và thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 đồng thời chưa tham gia gói trải nghiệm 4G Viettel nhận 10GB data. (Ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom trả sau và Dcom Internet).

Chương trình trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel cho thuê bao mới đổi sim 4g Viettel

Làm thế nào để đăng ký trải nghiệm miễn phí 4G Viettel?

Nếu bạn thuộc 1 trong 2 đối tượng nhận ưu đãi trên, hãy tiến hành đăng ký trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày như sau:

– Đối với thuê bao di động, soạn: 

4GTN gửi 191

– Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 

4GTND gửi 191

 Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng để chắc chắn bạn đã đăng ký dịch vụ trải nghiệm thành công nhé.

Hãy đánh giá chất lượng mạng 4G thông qua chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày để có những cái nhìn thật khách quan bạn nhé. Mọi thắc mắc về chương trình bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ.