Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang sử dụng qua 1414

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang sử dụng qua 1414

BQT dangky3gviettel.net | April 20, 2018 | Hướng dẫn

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng sẽ là thao tác quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sim di động trả trước và sim 3G Viettel. Việc kiểm tra thông tin sim Viettel đang sử dụng sẽ giúp bạn biết được số Viettel bạn đang dùng hiện do ai đứng tên, ngày tháng năm sinh, số CMT/ Hộ chiếu, nơi đăng ký…. Chỉ với 1 cú pháp vô cùng đơn giản, mọi thông tin thuê bao Viettel đang dùng sẽ được gửi đến bạn một cách đầy đủ nhất, để nếu có sai xót bạn sẽ dễ dàng đăng ký lại thông tin cho thuê bao của mình.

Theo Bộ Thông Tin và Truyền Thông, khách hàng cần đăng ký đầy đủ thông tin thuê bao chính chủ cho sim Viettel để đảm bảo quyền lợi cũng như hạn chế tình trạng sim rác đang tràn lan hiện nay. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn qua tổng đài 1414 cực nhanh chưa nào? Nếu bạn chưa biết, hãy nhanh chóng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng bằng tin nhắn:

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang sử dụng chính là soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 1414. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn:

TTTB gửi 1414 (Tin nhắn miễn phí)

Khi thực hiện tin nhắn kiểm tra qua tổng đài 1414, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi đến bạn các thông tin về sim Viettel đang sử dụng với đây đảu thông tin:

  • Họ và tên(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Ngày sinh(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số CMT/Hộ chiếu(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Nơi cấp(CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Các số thuê bao Viettel đã dùng cùng CMT/Hộ chiếu này để đăng ký.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký lại thông tin chính chủ Viettel:

Sau khi kiểm tra thông tin nếu có sai xót, bạn hãy nhanh chóng đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký lại thông tin cho thuê bao Viettel đang dùng bạn nhé.

Trước khi đến cửa hàng của Viettel đăng ký khách hàng cần chuẩn bị:

  • Giấy chứng minh bản gốc muốn đăng ký thông tin sim.
  • 5 – 10 số thuê bao đã liên lạc gần đây nhất.

Việc đăng ký diễn ra rất nhanh chỉ khoản 10 – 15 phút, như vậy là bạn đã có thể đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thuê bao của mình.

Hy vọng rằng với thông tin hữu ích mà dangky3gviettel.net cung cấp sẽ dễ dàng giúp bạn kiểm tra thông tin sim Viettel đang sử dụng 1 cách nhanh nhất để luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh tình trạng tranh chấp số.