Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại

BQT dangky3gviettel.net | June 17, 2017 | Hướng dẫn

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại vô cùng đơn giản sẽ giúp các thuê bao sinh viên biết được thời gian chính xác nhất bạn là thuê bao sinh viên nhận những ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên. Thời gian sử dụng sim sinh viên có thời gian giới hạn vì thế khi còn đang được sử dụng sim sinh viên hãy tận dụng tối đa ưu đãi dành cho mình nhé.

Sim sinh viên Viettel là sim chuyên biệt dành riêng cho khách hàng là các sinh viên đang theo học tài các trường đại học, cao đẳng,… hòa mạng sim sinh viên Viettel khách hàng sẽ luôn được gọi thoại, nhắn tin với mức cước phí tiết kiệm nhất, nhận thêm ưu đãi data và tiền khuyến mãi hàng tháng để việc học tập và trao đổi thông tin giữa bạn bè luôn ở mức tiết kiệm nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại

Quy định về thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel:

– Thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel được quy định dựa trên năm kết thúc được ghi trên thẻ sinh viên do nhà trường cung cấp.

– Một thẻ sinh viên chỉ dùng để đăng ký cho 1 sim sinh viên Viettel và được quy định thời gian sử dụng tối đa là 4 năm đối với thẻ sinh viên có thời hạn và 5 năm với thẻ sinh viên không có thời hạn.

– 6 tháng nhà mạng sẽ tiến hành quét hệ thống 1 lần để lọc ra những số thuê bao hết hạn sử dụng gói sim sinh viên của Viettel. Các thuê bao hết hạn sử dụng vẫn sử dụng sim bình thường không bị thu hồi số và hệ thống sẽ tự động chuyển về gói mặc định Tomato của Viettel.

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại nhanh chóng nhất:

Khi sở hữu cho mình một chiếc sim sinh viên Viettel, để kiểm tra thời gian sử dụng gói sim sinh viên còn lại bạn có 2 cách để kiểm tra:

*Cách 1: Kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên của Viettel còn lại bằng tin nhắn:

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin:

GC gửi 195

Ngay lặp tức, tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn các thông tin cụ thể nhất về thời gian kích hoạt sim sinh viên, thời gian hết hạn sử dụng.

*Cách 2: Kiểm tra hạn dùng sim sinh viên Viettel còn lại thông qua tổng đài:

Bạn gọi đến tổng đài của Viettel đầu số 198 sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra. Để được tra cứu thời hạn sử dụng bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ sim sinh viên Viettel để nhân viên kiểm tra. Cụ thể như sau:

  • Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel.
  • Số chứng minh nhân dân.
  • Mã cá nhân
  • 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên Viettel vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí hãy nhanh chóng kiểm tra ngay cho thuê bao đang sử dụng để tận dụng thời gian còn lại sử dụng những ưu đãi đặc biệt mà chỉ khi là sinh viên bạn mới có nhé. Chúc bạn kiểm tra thành công!