Trang Chủ » Uncategorized » 3 cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung bằng IMEI đơn giản

3 cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung bằng IMEI đơn giản

Thuy Vo | August 28, 2019 | Uncategorized

Sử dụng điện thoại Samsung, bạn có biết cách kiểm tra thời gian bảo hành còn lại cho điện thoại của mình? Thật đơn giản khi hãng điện thoại này cho phép khách hàng kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung qua số IMEI với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ tra ra ngay thời gian bảo hành còn lại của điện thoại Samsung là bao lâu. Nếu đang dùng điện thoại di động Samsung thì đây là một thông tin cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua, bởi việc kiểm tra bảo hành là để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Hiện tại có 3 cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung bằng IMEI cực kỳ đơn giản: Kiểm tra bằng tin nhắn, kiểm tra bằng ứng dụng  Quà Tặng Galaxy và kiểm tra bằng tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung 24/7. Để biết cách thực hiện kiểm tra bảo hành Samsung, mời bạn cùng dangky3gviettel.net theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hàng Samsung bằng số IMEI với 3 cách đơn giản

3 cách kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung bằng IMEI cực đơn giản:

Để kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung bạn cần biết mã IMEI của điện thoại đó. IMEI là mỗi số riêng biệt được gán riêng cho mỗi chiếc điện thoại nên mã số này là duy nhất. Tiến hành kiểm tra IMEI bạn thực hiện theo mã USSD sau:

*#06#

Ngay lập tức điện thoại sẽ trả về 3 dãy số bao gồm IMEI 1, IMEI 2 và số SN, bạn cần quan tâm chính là dãy số IMEI 1 trên màn hình. Đó là dãy số để bạn có thể thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

Cách 1: Kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung bằng mã IMEI qua tổng đài:

Với số IMEI đã kiểm tra trước đó, bạn gọi đến số Hotline 1800.588.855 tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Samsung. Chỉ cần cung cấp số IMEI sẽ được tổng đài viên tra cứu thời gian bảo hành và thông tin đến bạn.

Ngoài việc tra cứu thời gian bảo hành Samsung, tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung còn hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến các dòng điện thoại Samsung.

>> Xem thêm: Tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7 số mấy?

Cách 2: Kiểm tra bảo hành Samsung bằng IMEI qua tin nhắn:

Với số IMEI đã có, bạn thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn với cú pháp:

Mã IMEI gửi 6060

Cước phí tra cứu đến tổng đài 6060 là 500đ. Ngay khi nhận được tin nhắn tra cứu tổng đài sẽ cập nhật dữ liệu và gửi phản hồi đến khách hàng về thời gian bảo hành còn lại của điện thoại Samsung có số IMEI tương ứng.

>> Xem ngay: Các gói 4G Viettel data khủng giúp người dùng Samsung truy cập mạng cực đã

Cách 3: Kiểm tra thời gian bảo hàng điện thoại Samsung qua IMEI bằng ứng dụng Quà Tặng Galaxy:

Các dòng điện thoại Samsung Galaxy hiện nay đều được cài ứng dụng Galaxy Quà Tặng ứng dụng mặc định của Samsung cung cấp mã khuyến mãi và Voucher cho khách hàng Samsung. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khách hàng kiểm tra thời gian bảo hành với các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Vào ứng dụng Quà Tặng Galaxy và chọn mục Dịch vụ Galaxy

– Bước 2: Chọn vào phần Tra thông tin bảo hành, ứng dụng đã nhập sẵn số IMEI điện thoại Samsung bạn đang sử dụng.

Ứng dụng sẽ gửi ngay đến bạn thông tin bảo hành của sản phẩm.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung bằng IMEI cực kỳ đơn giản cho di động. Chúc bạn kiểm tra thành công.