Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn mới nhất

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn mới nhất

BQT dangky3gviettel.net | May 12, 2019 | Hướng dẫn

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel là nhu cầu thường xuyên của khách hàng khi tiến hành đăng ký 4G Viettel và hiện đang sử dụng. Việc kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G Viettel còn lại sẽ giúp bạn quản lý ưu đãi tốt hơn để có kế hoạch sử dụng tránh trường hợp phát sinh cước vượt gói hoặc bị bóp băng thông khi sử dụng hết ưu đãi. Việc kiểm tra lưu lượng 4G Viettel còn giúp bạn kiểm soát được thời gian sử dụng ưu đãi còn lại, quá là tuyệt vời phải không nào? Dưới đây là cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel mới nhất bằng tin nhắn, hãy cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra lưu lượng 4G Vietel còn lại chỉ với 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản, bên cạnh đó việc kiểm tra ưu đãi data 4G Viettel lại hoàn toàn miễn phí. Hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi cho thuê bao của mình để có thể sử dụng hiệu quả nhất những ưu đãi data còn lại của gói cước 4G Viettel mà bạn đã đăng ký nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng tin nhắn
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 4G Viettel cho thuê bao đang sử dụng?

Khi đã đăng ký và hiện đang sử dụng ưu đãi của 1 gói cước 4G Viettel, nếu có nhu cầu biết dung lượng 4G Viettel ưu đãi còn lại của gói cước bạn chỉ cần kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại theo cú pháp:

KTTK gửi 191

*Tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel 191 là hoàn toàn miễn phí.

Với cú pháp kiểm tra này, nhà mạng sẽ gửi tất cả thông tin về gói cước 4G Viettel mà bạn đã đăng ký bao gồm tên gói cước 4G Viettel bạn đã đăng ký, thời gian sử dụng ưu đãi và trong đó có cả thông tin dung lượng 4G Viettel còn lại.

huong dan kiem tra dung luong 4G Viettel con lai

Tại sao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại?

Khách hàng nên thường xuyên tra cứu dung lượng data 4G mạng Viettel cho thuê bao của mình vì:

– Việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

– Cú pháp kiểm tra vô cùng đơn giản áp dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao di động, thuê bao Dcom.

– Không cần nhớ bạn đã đăng ký 4G Viettel với gói cước nào, bạn vẫn có thể kiểm tra nhanh chóng bằng cú pháp vô cùng đơn giản.

Việc kiểm tra dung lượng 4G của Viettel thường xuyên còn giúp khách hàng trong 2 trường hợp sau:

  • Khách hàng đăng ký 4G Viettel trọn gói: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel sẽ giúp khách hàng cập nhật dung lượng ưu đãi tốc độ cao còn lại để có kế hoạch sử dụng đến hết chu kỳ đăng ký tránh bị bóp băng thông vì hết ưu đãi do dung lượng tốc độ cao được dùng cho những trường hợp không cần thiết.
  • Khách hàng đăng ký 4G mạng Viettel gói giới hạn dung lượng: Kiểm tra lưu lượng 4G Viettel thường xuyên để cập nhật ưu đãi hiện còn lại để dừng truy cập khi hết ưu đãi tránh việc sử dụng vượt gói mất thêm cước.

Bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại chưa nào? Tiến hành kiểm tra ngay để có thể sử dụng ưu đãi data thật hợp lý nhé. Chúc bạn có những giây phút sử dụng dịch vụ 4G Viettel thật thoải mái.