Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách hủy gói DMAX Viettel với 2 bước đơn giản

Cách hủy gói DMAX Viettel với 2 bước đơn giản

BQT dangky3gviettel.net | November 10, 2017 | Hướng dẫn

DMAX Viettel là một trong các gói cước 3G Viettel thông dụng với ưu đãi data trọn gói. Tuy nhiên bạn lại ko muốn sử dụng nữa do nhu cầu sử dụng Internet Mobile cao hơn thì bạn có thể hủy gói cước DMAX Viettel chỉ với 2 bước nhắn tin đơn giản và để làm được điều đó bạn cần biết cú pháp hủy gói DMAX Viettel. Không cần phải nhờ sự trợ giúp từ tổng đài Viettel, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết cách hủy gói cước 3G Viettel này nhanh nhất.

Hủy gói DMAX của Viettel vô cùng đơn giản, khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào mình muốn tuy nhiên để đảm bảo không lãng phí khách hàng cần chọn thời điểm hủy gói cước thật phù hợp. Hủy gói cước 3G DMAX Viettel thành công bạn hoàn toàn có thể thoải mái đăng ký gói 3G Viettel khác với thao tác đăng ký cực kỳ đơn giản.

Cách hủy gói DMAX Viettel nhanh nhất
Hướng dẫn hủy gói cước DMAX Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói DMAX Viettel với 2 bước đơn giản:

Để hủy thành công gói cước DMAX Viettel khách hàng cần thực hiện 2 bước: hủy gói cước và xác nhận hủy gói cước DMAX Viettel, cách hủy cụ thể như sau:

– Bước 1: Soạn tin nhắn hủy gói DMAX Viettel theo cú pháp:

HUY gửi 191

– Bước 2: Tin nhắn hủy gửi đi thành công, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi yêu cầu xác nhận hủy, lúc này bạn soạn tin:

gửi 191

Như vậy là bạn hoàn thành các bước hủy gói DMAX Viettel và có thể đăng ký gói Mobile Internet Viettel khác phù hợp hơn.

Các thời điểm hủy gói DMAX của Viettel phù hợp nhất:

Nhằm tiết kiệm cũng như tận dụng tối đa ưu đãi từ gói cước, khách hàng cần cân nhắc thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý:

– Hủy gói cước khi sắp hết chu kỳ sử dụng, tránh trường hợp hệ thồng tự động gia hạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Bạn cần kiểm tra chu kỳ sử dụng của gói để hủy trước khi chu kỳ của gói kết thúc.

– Hủy gói khi đã sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao: Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Viettel có ưu đãi phù hợp hơn khách hàng có thể hủy gói DMAX Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi data tránh lãng phí cước đăng ký. Bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại.

Mong rằng khách hàng sẽ hủy gói cước DMAX Viettel thành công nhanh chóng và sau đó chọn được gói 3G Viettel phù hợp!