Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách hủy gói cước 4G40 Viettel miễn phí bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước 4G40 Viettel miễn phí bằng tin nhắn

BQT dangky3gviettel.net | December 1, 2017 | Hướng dẫn

Làm thế nào để hủy gói cước 4G40 Viettel? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc, có lẽ cú pháp đăng ký thì quá quen thuộc với khách hàng tuy nhiên cú pháp hủy thì không nhiều khách hàng biết được. Thật ra để hủy gói 4G40 Viettel vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú pháp gửi đến tổng đài 191 và dangky3gviettel.net sẽ giúp bạn biết được cú pháp hủy gói cước nhanh chóng và kịp thời nhất.

Gói 4G40 Viettel là một trong các gói cước 4G Viettel với ưu đãi 1GB data tốc độ cao và sẽ tự động ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết ưu đãi. Gói cước sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng không có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Tuy nhiên nếu có nhu cầu sử dụng mạng cao thì gói cước sẽ khong đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và bạn cần hủy gói 4G40 của Viettel để chọn gói cước phù hợp hơn, hãy cùng theo dõi để hủy gói cước thành công bằng tin nhắn bạn nhé.

Cách hủy gói cước 4G40 Viettel nhanh nhất
Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G40 Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

Cách hủy gói cước 4G40 Viettel bằng tin nhắn:

Để hủy gói cước 4G40 Viettel, thuê bao đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191

Tin nhắn hủy được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn, lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận Y gửi 191.

Thời điểm hủy gói cước 4G40 của Viettel phù hợp nhất:

Nhằm tránh lãng phí ưu đãi cũng như cước phí đăng ký gói 4G40 của Viettel bạn nên hủy gói cước tại thời điểm phù hợp nhất, dangky3gviettel.net xin giới thiệu đến bạn 2 thời điểm hủy gói 4G40 Viettel phù hợp nhất như sau:

  • Hủy gói cước 4G40 Viettel khi đã sắp hết chu kỳ sử dụng 30 ngày.
  • Hủy gói cước 4G40 mạng Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi data (bạn soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại).

Mong rằng thông tin hữu ích về hủy gói 4G40 Viettel sẽ giúp bạn hủy gói cước thật nhanh chóng và dễ dàng nhất.