Trang Chủ » Thông tin hữu ích » Cách đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo

Cách đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo

BQT dangky3gviettel.net | November 11, 2016 | Thông tin hữu ích

Đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo, một tính năng mới đang được thử nghiệm trên hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad…), giúp các trạng thái (status của người dùng trở nên sinh động và vui nhộn hơn. Hiện tại tính năng này chỉ đang được Facebook thử nghiệm trên hệ điều hành IOS và sử dụng tiếng Anh. Hẳn là các tín đồ IOS không thể bỏ qua tính năng thú vị này phải không nào?

Cùng tạo 1 trạng thái Facebook sticker thông qua bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều lượt like lắm đấy.

dang-trang-thai-facebook-voi-sticker-doc-dao

Hướng dẫn cách đăng trạng thái Facebook có kèm nhãn dán độc đáo

Để tạo ra 1 trạng thái có nhãn dán độc đáo đầu tiên thuê bao đang sử dụng hệ điều hành IOS phải chuyển ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh và thực hiện theo các bước sau:

*Bước 1: Tiến hành cập nhật trạng thái gõ nội dung như thông thường.

*Bước 2: Nội dung đã hoàn chỉnh bạn chọn Feeling/Activity mục phía dưới nội dung trạng thái.

Cách đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo

 

*Bước 3: Phần Feeling/Activity hiện ra bạn chon vào mục Sticker.

Cách đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo

*Bước 4: Chọn các nhân vật nhãn dãn phù hợp, nếu kho nhãn dán hiện tại chưa có nhân vật phù hợp bạn có thể chọn vào biểu tượng + phía dưới bên phải màn hình để download những gói nhãn dán có nhân vật mà bạn yêu thích.

Cách đăng trạng thái Facebook có nhãn dán độc đáo 

*Bước 5: Chọn nhãn dán thành công, nội dung trạng thái hoàn chỉnh bạn chọn vào Post để đăng trạng thái. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công 1 trạng thái có kèm nhãn dán rồi.

Vô cùng dễ dàng và sinh động phải không nào? Hãy khám phá những điều thú vị từ tính năng này nhé. Tính năng này sẽ được triển khai đến các thuê bao đang sử dụng hệ điều hành Android trong thời gian tới, hãy chờ đợi sẽ nhanh ngay thôi.