Trang Chủ » 4G Viettel » Cách đăng ký gói MIMAX12T Viettel truy cập Internet cả năm miễn phí

Cách đăng ký gói MIMAX12T Viettel truy cập Internet cả năm miễn phí

BQT dangky3gviettel.net | November 3, 2017 | 4G Viettel

Giải pháp tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên di động mọi lúc mọi nơi, đăng ký gói cước MIMAX12T Viettel khách hàng được hưởng ưu đãi miễn phí truy cập Internet suốt 12 tháng vô cùng ưu đãi. Theo đó, khách hàng tiến hành đăng ký 1 lần 840.000đ sẽ nhận ngay ưu đãi 3GB data hàng tháng nhận liên tiếp 12 tháng. Quá là tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói MIMAX12T Viettel để trải nghiệm bạn nhé.

MIMAX12T của Viettel là một trong các gói cước 4G Viettel có chu kỳ sử dụng dài đến 12 tháng. Chỉ với 1 lần đăng ký, 1 lần trừ cước bạn sẽ không phải bận tâm về việc sử dụng mang Internet trên di động nữa. Bên cạnh đó bạn cũng không phải lo lắng về cước vượt gói. Vậy làm thể nào để sở hữu ngay gói MIMAX12T Viettel cho thuê bao di động? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Gói cước MIMAX12T Viettel chu kỳ 12 tháng
Đăng ký gói cước MIMAX12T Viettel thoải mái truy cập mạng suốt 12 tháng

Thông tin chi tiết gói cước MIMAX12T Viettel:

– Cước phí đăng ký: 840.000đ/lần

– Thời gian sử dụng: 12 tháng.

– Ưu đãi: Tổng ưu đãi 36GB, cụ thể như sau:

  • Mỗi tháng nhà mạng tặng khách hàng 3GB data tốc độ cao để truy cập Internet. Ưu đãi cộng được diễn ra suốt 12 tháng.
  • Hệ thống tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết 3GB data tốc độ cao trong tháng và mở lại khi sang tháng tiếp theo.

– Gói cước MIMAX12T của Viettel có tính năng gia hạn tự động. Khi sử dụng hết 12 tháng nếu tài khoản của bạn còn trên 840.000đ hệ thống sẽ tự động gia hạn cho thuê bao của bạn.

– Đối tượng đăng ký: Gói MIMAX12T mạng Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Cách đăng ký gói MIMAX12T của Viettel ưu đãi data khủng trong 12 tháng:

Để đăng ký gói MIMAX12T Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin:

MIMAX12T gửi 191

Đăng ký gói cước thành công, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn, hãy khởi dộng lạo điện thoại để hệ thống nhanh chóng cập nhật dữ liệu giúp bạn nhanh chóng truy cập Internet nhé.

*Cú pháp hỗ trợ:

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước MIMAX12 của Viettel, bạn soạn tin: HUY gửi 191.

Trên đây là chi tiết về gói cước 4G Viettel chu kỳ 12 tháng gói cước MIMAX12T Viettel hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian truy cập Internet thoải mái và tiết kiệm nhất.