Trang Chủ » Gói cước 3G Viettel » Cách đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel trọn gói data chỉ 125.000đ

Cách đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel trọn gói data chỉ 125.000đ

BQT dangky3gviettel.net | May 14, 2018 | Gói cước 3G Viettel

Nếu thường xuyên phải truy cập mạng từ di động và bạn không thể kết nối với wifi thường xuyên, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng hơn những vẫn có thể đảm bảo tốc độ truy cập mạng thật ổn định. Theo đó, khách hàng tiến hành đăng ký gói cước 3G MIMAX125 Viettel chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản sẽ nhận ngay ưu đãi không giới hạn dung lưỡng data để có thể sử dụng thật thoải mái trong suốt 30 ngày đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel này.

MIMAX125 của Viettel là gói cước 3G Viettel trọn gói chỉ với 125.000đ/lần đăng ký gói cước thành công khách hàng nhận được đến 8GB data tốc độ cao và không giới hạn data tốc độ thường để sử dụng dịch vụ Mobile Internet thật thoải mái. Như vậy chỉ với 1 lần chi trả bạn sẽ có 30 ngày lướt web, truy cập Facebook, Zalo, Messenger hay xem Youtube hoàn toàn miễn phí. Quá là tuyệt vời còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước ngay đi nào.

Đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel ưu đãi trọn gói
Đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIMAX125 Viettel:

Bạn đang sử dụng sim di động trả trước/trả sau của Viettel bất kể bạn đã tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel hay chưa vẫn có thể tiến hành đăng ký ngay gói 3G MIMAX125 của Viettel bằng 3 bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài Viettel, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể thoải mái lướt web miễn phí trong suốt 30 ngày.

Thông tin gói cước MIMAX125 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 125.000đ/tháng.

– Thời gian sử dụng:

  • 30 ngày đối với thuê bao di động trả trước.
  • Đến 24h ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.

Ưu đãi data trọn gói từ gói 3G MIMAX125 Viettel:

Tiến hành đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel thành công khách hàng có 30 ngày sử dụng dịch vụ Mobile Internet miễn phí thả ga với ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 8GB data 3G Viettel tốc độ cao.
  • Sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khách hàng vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3G MIMAX125 Viettel:

– Kiểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại của gói MIMAX125 Viettel: KTTK gửi 191.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn có thể hủy gói MIMAX125 của Viettel theo cú pháp: HUY gửi 191 sau đó tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy, lúc này bạn soạn gửi 191 để hoàn tất thủ tục hủy.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình gói cước MIMAX125 Viettel nữa phải không nào? Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!