Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

Cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

BQT dangky3gviettel.net | February 23, 2018 | Hướng dẫn

Tài khoản data của bạn đang dư giả dung lượng 4G Viettel nếu để không cho đến hết chu kỳ sẽ vô cùng lãng phí, vậy thì hãy nhanh chóng chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho nhiều thuê bao Viettel khác để vừa không lãng phí vừa có thể cùng mọi người trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet tốc độ cao mà không phải đăng ký 4G Viettel nhiều lần. Việc chia sẻ data 4G Viettel còn giúp bạn thể hiện sự yêu thương của mình dành đến người thân và bạn bè, hãy nhanh chóng thực hiện ngay việc chia sẻ data để cùng nhau lướt web thả ga bạn nhé.

Bạn đang sử dụng một trong các gói cước 4G của Viettel như DMAX, DMAX200 Viettel… nhưng còn dư khá nhiều data hãy thực hiện việc chia sẻ data 4G Viettel để tránh lãng phí ưu đãi gói cước bạn đã đăng ký đồng thời giúp mọi người được trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách chia sẻ qua thông tin hữu ích mà dangky3gviettel.net gửi đến bạn nhé.

Chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác
Hướng dẫn cách chia sẻ data 4G Viettel

Quy định chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác:

Việc chia sẻ dung lượng 4G Viettel có ưu điểm nổi bật là bạn có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao cùng lúc đồng thời có thể chọn thuê bao chia sẻ một cách dễ dàng thông qua số thuê bao Viettel mà bạn chọn. Tuy nhiên để chia sẻ thành công cả thuê bao chia sẻ và thuê bao nhận chia sẻ phải đáp ứng theo quy định của nhà mạng cụ thể như sau:

  • Thuê bao chia sẻ: Đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX Viettel, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.
  • Thuê bao nhận chia sẻ: Đang đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5, MI10, MI30.

– Cước phí chia sẻ: 9.000đ/tháng/thuê bao.

Các bước chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác:

Có 2 cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel áp dụng cho thuê bao đăng ký gói cước DMAX, DMAX200 Viettel và áp dụng cho thuê bao đăng ký một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90 và MIMAX1.5 Viettel, chi tiết 2 cách chia sẻ data cụ thể như sau:

– Cách 1: Chia sẻ lưu lượng 4G Viettel đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước DMAX, DMAX200 Viettel:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel phiên bản 3.1 trở lên tại CH Play hoặc Appstore sau đó đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn "Mời bạn bè sử dụng chung Data" và nhập số điện thoại thuê bao muốn chia sẻ.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất và nhấn "Gửi lời mời", một tin nhắn sẽ được gửi đến thuê bao được mời. Và nếu họ nhận data chia sẻ thì tính năng này được kích hoạt thành công.

– Cách 2: Chia sẻ data 4G Viettel đối với thuê bao dang sử dụng gói MIMAX, MIMAX90 và MIMAX1.5 Viettel:

  • Bước 1: Nhắn tin với cú pháp: MK mật-khẩu-chuyển-tiền gửi 136. Trong đó mật khẩu chuyển tiền có 8 chữ số do bạn tự tạo. Có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã biết trước mật khẩu chuyển tiền.
  • Bước 2: Truy cập vào trình gọi điện và quay mã số sau: *136# > Chọn phím 2 (chia sẻ data) và làm theo hướng dẫn. 

Trên đây là cách để chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác, hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này mọi người có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao cùng nhau.