Trang Chủ » Hướng dẫn » Cách cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My Viettel

Cách cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My Viettel

BQT dangky3gviettel.net | September 14, 2018 | Hướng dẫn

Đến ngày 15/9/2018, toàn bộ các số thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi về đầu 10 số điều này ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của khách hàng. Nếu việc chuyển đổi đầu số thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian lại không chính xác thì việc cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số từ ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn và đảm bảo độ chính xác cao hơn. Việc cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số bằng My Viettel hoàn toàn đơn giản chỉ với vài thao tác trên điện thoại danh bạ các số thuê bao 11 số sẽ được đồng loạt chuyển về 10 số.

Ứng dụng My Viettel cho phép khách hàng bao gồm thuê bao sim Viettel hoặc không phải thuê bao sim Viettel có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ các số 11 số sang các số 10 số hoàn toàn dễ dàng và miễn phí. Để biết được cách cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số nhanh nhất qua My Viettel hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn nhé.

huong-dan-chuyen-doi-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel
Hướng dẫn cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số chính xác qua ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số nhanh chóng bằng ứng dụng My Viettel:

Để cập nhật danh bạ các số 11 số về 10 số đúng với đầu số nhà mạng đã chuyển đổi, khách hàng có thể cập nhật thông qua ứng dụng My Viettel với các bước sau đây:

– Bước 1:

  • Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập có thể đăng ký bằng chính số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.

cach-chuyen-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel

  • Với các thuê bao không phải sim Viettel bạn có thể đăng nhập tính năng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 sổ ở ngay giao diện mới vào của ứng dụng.

cach-chuyen-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel-1

– Bước 2:

  • Tại giao diện chính vừa đăng nhập thành công, bạn chọn Khác => Đồng bộ danh bạ.

cach-chuyen-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel-2

  • Từ Menu chọn Khác => Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số.

cach-chuyen-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel-3

– Bước 3: Tiến hành chuyển đổi:

Việc chuyển đổi đầu số với từng nhà mạng được thực hiện theo kế hoạch nên danh sách các đầu số chuyển đổi sẽ được hiển thị khác nhau tương ứng với từng thời điểm tra cứu.

Với điện thoại Android, ứng dụng My Viettel cho phép chuyển đổi trên cả máy và sim chính. Nếu điện thoại sử dụng 2 sim thì sim chính là sim lắp trên khe 1.

– Bước 4: Chuyển đổi danh bạ thành công:

Hệ thống sẽ thông báo việc cập nhật danh bạ thành công với hình ảnh như sau:

cach-chuyen-sim-11-so-thanh-sim-10-so-viettel-5

Các thông tin cần lưu ý về việc chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số Viettel:

– Việc thực hiện chuyển đổi đầu số được cập nhật tự động nên bạn không phải đến cửa hàng Viettel thực hiện thủ tục chuyển đổi.

– Việc chuyển đổi không làm ảnh hưởng đến các gói cước 3G/4G Viettel, gói GTGT Viettel mà thuê bao 11 số đang đăng ký sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc chuyển đổi sim 11 số sang 10 số trên danh bạ qua ứng dụng My Viettel. Hy vọng rằng ứng dụng hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng không gặp phải khó khăn liên lạc trong quá trình các nhà mạng viễn thông tiến hành thay đổi đầu số.