Trang Chủ » Tin tức Viettel » 28/4/2017 mạng 4G Viettel chính thức khai trương toàn quốc

28/4/2017 mạng 4G Viettel chính thức khai trương toàn quốc

BQT dangky3gviettel.net | April 19, 2017 | Tin tức Viettel

Ngày 18/4/2017 mạng 4G Viettel chính thức khai trương toàn quốc, thông tin này mang đến tin vui cho những khách hàng đã luôn mong chờ trong suốt thời gian vừa qua. Sau hơn 6 tháng kể từ ngày nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ 4G Viettel, nhà mạng viễn thông Quân đội cũng đã mang đến sản phẩm dịch vụ tối ưu và tốt nhất để quý khách hàng có thể sử dụng. Cùng với cam kết tốc độ download trung bình đạt từ 30 – 50Mbps khách hàng sẽ luôn an tâm về việc chất lượng truy cập tối ưu nhất và luôn ổn định.

Viettel là nhà mạng đi đầu trên thế giới trong việc vùng phủ sóng mạng 4G Viettel rộng khắp toàn quốc ngay khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, điều này thể hiện sự quan tâm của nhà mạng đến với khách hàng trên mọi miền đất nước là như nhau, dù đến đâu và ngay lúc nào bạn đều có thể thoải mất nhất khi trải nghiệm dịch vụ 4G mạng Viettel mang đến. Mạng 4G Viettel khai trương phủ sóng toàn quốc chắc chắn sẽ đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng hãy nhanh chóng trải nghiệm nhé.

Viettel khai truong phu song mang 4G Viettel tren toan quoc ngay 18-4-2017
Lễ khai trương hoạt động mạng 4G Viettel trên toàn quốc

Mạng 4G Viettel chính thức khai trương vào ngày 18/4/2017 trên phạm vi toàn quốc:

Nhà mạng Viettel đã chính thức khai trương mạng 4G Viettel trên toàn quốc vào ngày 18/4/2017 với cam kết tốc độ download trung bình đạt 30-50 Mbps nhà mạng sẽ luôn mang đến tốc độ truy cập cao nhất và ổn định nhất dành cho khách hàng.

Trong buổi lễ khai trương, đại diện phát ngôn của Viettel nhấn mạnh mạng 4G Viettel là mạng "siêu tốc" với 36.000 trạm phát sóng 4G Viettel được phủ sóng toàn quốc và sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát 4 thu) cho phép các trạm này có thể mở rộng vùng phủ sóng lên 1,4 lần và tăng tốc độ download lên gấp 2 lần so với công nghệ 2T2R và hiện tại chỉ có 10% nhà mạng thế giới dùng công nghệ 4T4R.

Viettel khai truong phu song mang 4G Viettel tren toan quoc

Nhà mạng Viettel phủ sóng 4G toàn quốc, hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với nhiều chính sách ưu đãi:

Gói cước 4G Viettel là điều được khách hàng mong chờ nhất, không để khách hàng chờ đợi lâu, nhà mạng Viettel đã triển khai các gói cước 4G Viettel với cước phí rẻ hơn 40 – 60% so với gói cước 3G Viettel trước đây, đây được xem như một động thái tích cực mà nhà mạng Viettel mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm.

Ngoài ra không thể không thể kể đến việc Viettel còn cung cấp dòng máy 4G do nhà mạng này tự phát triển với giá 1,3 triệu đồng với mức giá thị trường được khảo sát gần đây thì 1 chiếc điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G có mức giá từ 3 triệu đồng trở lên. Việc làm này của Viettel nhằm phổ cập mạng 4G Viettel đến người dùng hỗ trợ tối đa từ thiết bị đến sản phẩm dịch vụ.

Cuối cùng không thể không kể đến chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí đến hết ngày 30/6/2017, nhằm tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể dùng mạng 4G Viettel trải nghiệm tốc độ Viettel.

Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel, một chiếc điện thoại có hỗ trợ mạng 4G để trài nghiệm dịch vụ 4G Viettel được triển khai toàn quốc trong ngày 18/4 này nhé!